Banner quảng cáo 1 Banner quảng cáo 2

Giới thiệu về Biến tần LS Starvert iC5

Giới thiệu về Biến tần LS Starvert iC5:Biến tần LS iC5 tiêu chuẩn toàn cầu,cung cấp đa dạng các ứng dụng để đáp ứng phần lớn các yêu cầu của khách hàng.
Biến tần LS iC5, lựa chọn tốt nhất với kích thước nhỏ gọn và chi phí hiệu quả.
Điều khiển  theo vectơ cảm biến: biến tần LS IC5 sử dụng thuật toán điều khiển theo vectơ không cảm biến, và nó được cải tiến để không chỉ điều chỉnh được các đặc tuyến momen mà còn điều chỉnh tốc độ trong điều kiện không ổn định do phụ tải thay đổi.
Tự động dò thông số: thuật toán tự động dò thông số trong biến tần LS iC5đặt các hệ số động cơ tự động làm cho những cản trở chủ yếu ở tốc độ thấp do sự thay đổi của tải và momen thấp sản sinh để duy trì ổn định.
Chuyển đổi tín hiệu PNP và NPN: biến tần LS IC5 thiết lập tín hiệu PNP và NPN cho các bộ điều khiển bên ngoài.Nó làm việc ở điện áp 24VDC mà không phụ thuộc vào dạng tín hiệu PLC hay các thiết bị khác.
Giao tiếp bề mặt, Modbus-RTU: biến tần IC5 cung ứng giao tiếp bề mặt, ModBus-RTU thông dụng nhất, cho điều khiển từ xa bằng PLC hoặc các thiết bị khác.
Quy trình điều khiển PID: quy trình điều khiển PID được sử dụng trong biến tần LS iC5 làm tốc độ hiệu chỉnh nhanh với độ chính xác của sự vọt lố và dao động cho điều khiển lưu lượng, nhiệt độ, áp suất…


Các model sản phẩm dòng biến tần LS iC5:
SV004iC5-1
SV008iC5- 1
SV015iC5- 1
SV022iC5- 1

Tag:

Mặt Hàng Liên Quan